Thiết kế Thi công Sân vườn Biệt thựBiệt thự (hay còn gọi là Villa) là loại hình nhà ở từ 1 đến 3 tầng được xây dựng trên một khoảng đất rộng lớn, không gian biệt thự thường rộng rãi, sân vườn biệt thự được thiết kế hài hòa, gần gũi với thiên nhiên. Một công trình được công nhận là villa cần có đầy đủ các yếu tố sau:

  • Phải có đầy đủ phòng ngủ, phòng khách, sân vườn và hồ bơi riêng.
  • Được xây dựng hoàn thiện và có sự biệt lập với các khu vực, xung quanh được bao bọc bởi sân vườn, lối ra riêng biệt.
  • Diện tích xây dựng biệt thự không nhỏ hơn 200 m2, mặt tiền tối thiểu là 10m2

Căn biệt thự đẹp không chỉ gây ấn tượng bởi bản thiết kế căn hộ, nội thất,… mà còn ghi điểm mạnh mẽ bởi yếu tố cảnh quan, sân vườn.

Thiết kế sân vườn biệt thự là quá trình nghệ thuật thiết kế và sắp đặt cảnh quan, cây cảnh trong sân vườn. Đội ngũ Chuyên gia thiết kế, Kiến trúc sư, Kỹ sư Nông nghiệp của Nội thất Phú Phát sẽ giúp bạn thiết kế không gian sân vườn đạt tính thẩm mỹ cao, hợp phong thủy – trực tiếp thi công đạt quy chuẩn – chăm sóc bảo dưỡng đảm bảo cây xanh phát triển bền vững.

Trước khi bắt đầu vào thiết kế sân vườn biệt thự, đội ngũ kỹ sư Nội thất Phú Phát thường tới trực tiếp hiện trường và trao đổi trực tiếp với khách hàng để xác định rõ nhu cầu sử dụng, ngân sách dự chi, cấu tạo địa hình, địa chất nơi triển khai dự án. Từ đó lựa chọn sản phẩm thiết kế vừa thỏa mãn được sở thích của cá nhân, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ cũng như tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức thi công, bảo dưỡng sau này.

Dự án Sân vườn Biệt thự của Quý khách hàng do chúng tôi thiết kế và thi công sẽ đảm bảo:

  • Thiết kế sân vườn theo một chủ đề cụ thể: Kỹ sư cảnh quan có chuyên môn sau khi khảo sát địa hình, thống nhất ý tưởng phong cách trang trí với gia chủ. Sau đó sẽ tiến hành thiết kế và sắp đặt cảnh quan, cây cảnh theo đúng phong cách gia chủ yêu thích (phong cách hiện đại hay truyền thống, phong cách Châu Âu, Nhật Bản, hay Trung Quốc,….) phù hợp với tổng thể biệt thự, kết hợp hài hòa các yếu tố phong cảnh thiên nhiên hữu tình.
  • Tạo dấu ấn riêng của gia chủ: Biệt thự là công trình nhà ở lớn, là mong muốn và niềm tự hào của mỗi người. Để thể hiện được điều này, kiến trúc sư sẽ cùng gia chủ thảo luận để hiểu rõ gia chủ muốn gì, muốn thể hiện điều gì, từ đó biết cách đem những điều đó vào thiết kế.
  • Sáng tạo khu vườn đầy đủ công năng sử dụng: Tạo không gian kiến trúc thân thiện, mang lại không gian sống đáp ứng được yêu cầu về phong thủy, đem lại vượng khí cho gia đình bạn.
  • Tính bền vững của thiết kế: Nhiều gia chủ bận rộn không có đủ thời gian cần thiết để chăm sóc sân vườn biệt thự của mình, kỹ sư nông nghiệp sẽ tính toán thổ nhưỡng, khí hậu,… lựa chọn các chủng loại cây đẹp, sống khỏe, dễ trồng, dễ chăm sóc,.. giúp không gian sân vườn luôn xanh tốt trong mọi hoàn  cảnh thời tiết, các mùa trong năm.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế sân vườn biệt thự:

Thiết kế sân vườn biệt thự

Thiết kế sân vườn biệt thự trang trí mosaic

Thiết kế sân vườn biệt thự

Sân vườn hiện đại được bố trí theo tính chất đối xứng đẹp mắt.

Thiết kế sân vườn biệt thự

Thiết kế sân vườn biệt thự phong cách châu Âu

san-vuon-phong-cach-hien-dai-co-be-boi

Sân vườn biệt thự hiện đại với bể bơi đẹp.

Thiết kế sân vườn biệt thự

Thiết kế sân vườn biệt thự

Thiết kế sân vườn biệt thự phong cách hiện đại

Thiết kế sân vườn biệt thự

Thiết kế sân vườn biệt thự ở quê rộng rãi

phong-cach-san-vuon-hien-dai-chu-y-den-tinh-chat-doi-xung

Kiểu sân vườn hiện đại mang đến một không gian trang hoàng đẹp mắt.

san-vuon-hien-dai-cay-xanh-duoc-bai-tri-thong-minh

Thiết kế sân vườn phong cách hiện đại phối hợp cây xanh thông minh.

san-vuon-hien-dai-theo-phong-cach-nhat-ban

Sân vườn kiểu Nhật Bản hiện đại.

/san-vuon-hien-dai-theo-phong-cach-nhat-ban

Phong cách sân vườn Nhật Bản mang đến sự gần gũi với thiên nhiên. 

Nội thất Phú Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn trực tiếp thi công gói dịch vụ thiết kế sân vườn biệt thự mang phong cách hiện đại, mới mẻ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết kế Thi công Sân vườn Biệt thự”